TP HCMTại buổi công chiếu phim ‘Thách yêu 2 năm’, diễn viên Jun Vũ phiên dịch tiếng Thái Lan, giúp Esther Supreeleela giao lưu với khán giả Việt Nam.

Jun Vũ mặc đầm sexy thm dự sự kiện tối 10/9.

Jun Vũ mặc đầm sexy tham dự sự kiện tối 10/9.

Nhờ khả năng nói tiếng Thái lưu loát không kém gì tiếng mẹ đẻ, Jun Vũ dễ dàng trò chuyện với ngôi so Thái Ln Esther Supreeleel. Người đẹp Việt Nm còn cầu nối phiên dịch, giúp người đồng nghiệp chơi trò chơi và gio lưu cùng khán giả trước giờ chiếu phim. Nhiều năm trước ở độ tuổi teen, Jun Vũ theo gi đình chuyển sng Thái Ln định cư. Khác biệt ngôn ngữ, cô từng trải qu những ngày tháng cô đơn vì không có bạn bè. Nhưng su vài năm sinh sống tại xứ Chù Vàng, nữ diễn viên sử dụng tiếng Thái lưu loát, giúp cô hoạt động showbiz tại đây song song với Việt Nm. 

Nhờ khả năng nói tiếng Thái lưu loát không kém gì tiếng mẹ đẻ, Jun Vũ dễ dàng trò chuyện với ngôi sao Thái Lan Esther Supreeleela. Người đẹp Việt Nam còn làm cầu nối phiên dịch, giúp đồng nghiệp chơi trò chơi và giao lưu cùng khán giả trước giờ chiếu phim. Nhiều năm trước ở độ tuổi teen, Jun Vũ theo gia đình chuyển sang Thái Lan định cư. Do khác biệt ngôn ngữ, cô từng trải qua những ngày tháng cô đơn vì không có bạn bè. Nhưng sau vài năm sinh sống tại xứ Chùa Vàng, nữ diễn viên sử dụng tiếng Thái lưu loát, giúp cô hoạt động showbiz tại đây song song với Việt Nam. 

Esther Supreeleel xinh đẹp gio lưu với người hâm mộ Việt Nm. Nữ diễn viên sinh năm 1994 từng nổi tiếng với các phim Cạm bẫy thiên thần, Cô vịt xấu xí 4, Em là định mệnh củ nh... Lần này, cô có mặt ở TP HCM để dự r mắt và quảng bá phim Thách yêu 2 năm (Love Bttle) do cô đóng chính. Phim chiếu tại Việt Nm từ 11/9.

Esther Supreeleela giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1994 từng nổi tiếng với các phim Cạm bẫy thiên thần, Cô vịt xấu xí 4, Em là định mệnh của anh… Lần này, cô có mặt ở TP HCM để dự ra mắt và quảng bá phim Thách yêu 2 năm (Love Battle) do cô đóng chính. Phim chiếu tại Việt Nam từ 11/9.

Esther nhận nón lá, ảnh và quà tặng từ đại diện cộng đồng fn Việt Nm. 

Esther nhận nón lá, ảnh và quà tặng từ đại diện cộng đồng fan Việt Nam. Đáp lại tình cảm của khán giả, cô cố gắng học vài câu tiếng Việt để giao lưu. 

Sự kiện còn có sự góp mặt củ Lãnh Thnh - nm chính mới nổi gần đây qu phim Thư mẹ con đi và các MV Duyên mình lỡ, Anh ơi ở lại...

Sự kiện còn có sự góp mặt của Lãnh Thanh – nam diễn viên mới nổi gần đây qua phim Thưa mẹ con đi và các MV Duyên mình lỡ, Anh ơi ở lại…

Lãnh Thnh chụp cùng Huỳnh Tuyết Anh. Su khi đóng cùng Mỹ Tâm trong phim Chị trợ lý củ nh, nữ diễn viên 9x trở nên quen thuộc với khán giả.

Lãnh Thanh chụp cùng Huỳnh Tuyết Anh. Sau khi đóng cùng Mỹ Tâm trong phim Chị trợ lý của anh, nữ diễn viên 9x trở nên quen thuộc với khán giả.

Từ khi vào vi cặp đôi đồng tính trong Thư mẹ con đi, Lãnh Thnh và Gi Huy (trái) ngày càng thân thiết và luôn đồng hành trong các sự kiện. 

Từ khi vào vai cặp đôi đồng tính trong Thưa mẹ con đi, Lãnh Thanh – Gia Huy (trái) ngày càng thân thiết và luôn đồng hành trong các sự kiện. 

Phong Kiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây