Nghệ AnHoàng Đình Nam, 56 tuổi, người dùng dao đâm một giám đốc doanh nghiệp trong cơn ghen, bị đưa ra xét xử về tội Giết người.

Phiên sơ thẩm ngày 27/9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên bị cáo Hoàng Đình Nam 17 năm tù, buộc bồi thường cho gia đình bị hại 210 triệu đồng. Hàng chục người đã có mặt tại phòng xử để theo dõi phiên tòa.

Theo cáo trạng, từ giữa năm 2018 do nghi ngờ người vợ 40 tuổi có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Nam đã bí mật cài thiết bị định vị vào xe máy vợ, kết nối với phầm mềm trên điện thoại cá nhân nhằm theo dõi.

Bị cáo Nm lúc nghe tò tuyên án.

Bị cáo Nam lúc nghe tòa tuyên án. Ảnh: Anh Thư.

Sáng 28/3, qua thiết bị định vị, Nam phát hiện xe máy của vợ đỗ nhiều giờ tại một bãi gửi xe ở xã Nam Giang (huyện Nam Đàn) nên sinh nghi vợ đã gửi lại xe để đi chung với nhân tình. Trên đường đi bắt quả tang vợ ngoại tình, Nam ghé tiệm tạp hóa mua một bộ quần áo mới để thay cùng một con dao thủ vào người.

Đầu giờ chiều cùng ngày, đang rình bên vệ đường tỉnh lộ gần nơi vợ để xe máy thì phát hiện một ôtô từ hướng thành phố Vinh chạy tới đỗ bên lề đường. Thấy vợ từ trong xe ôtô bước xuống, Nam tiếp cận kéo cửa sau của xe này rồi ngồi vào ghế phía sau và vung dao đâm một nhát trúng bụng người đàn ông điều khiển xe.

Khi nạn nhân ngoái cổ về phía sau nói “mày dám à” thì Nam vẫn tiếp tục vung dao tấn công thêm nhiều lần cho tới khi nạn nhân mở cửa xe ngã xuống đường chết tại chỗ.

Chiếc ô tô củ nạn nhân lúc xảy r án mạng. Ảnh: Anh Thư.

Chiếc ô tô của nạn nhân lúc xảy ra án mạng. Ảnh: Anh Thư.

Tại tòa, bị cáo Nam thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bị cáo nói rằng không cố ý giết người mà chỉ muốn đe dọa nạn nhân, song đã quá tay. Khi được nói lời sau cùng với gia đình bị hại, người đàn ông này đã bật khóc, gửi lời xin lỗi, mong được tha thứ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây