Cuộc sống sau 1 năm lấy vợ của Shark Hưng quả là khiến các chị em không khỏi thổn thức.

Trong chương trình Thương vụ bạc tỷ phiên bản Việt, có thể nói Shark Hưng chính là nhân vật tạo điểm nhấn nhiều nhất với sự thân thiện, cởi mở và đặc biệt là rất “teen”. Anh ấy có lối nói chuyện rất cuốn hút và gần gũi cho nên được rất nhiều start up đặt kỳ vọng sẽ được anh đầu tư.

Trên thương trường, Shark Hưng nổi tiếng là lãnh đạo giỏi, và cuộc sống đời tư của anh cũng là chủ đề thường xuyên được bàn tới. Cách đây 1 năm, Shark Hưng đã kết hôn cùng với Á hậu 1 Thế giới Người Việt năm 2010 – Thu Trang. Đến hiện tại, cuộc sống của cặp đôi như thế nào, hẳn sẽ có nhiều người tò mò đúng không?

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 1.

Shark Hưng và cô dâu Thu Trang trong bộ ảnh cưới 1 năm về trước.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 2.

Đám cưới của cặp đôi được nhiều người hâm mộ mong chờ.

Thời gian đầu mới lấy vợ, Shark Hưng đã không ít lần vào bếp nấu ăn để xả stress và chiều vợ dù công việc khá bận rộn. Từ đây, Shark Hưng đã tạo dựng được hình ảnh một ông chồng quốc dân mơ ước trong mắt của các chị em. Về phía cô dâu Thu Trang, cô vô tình lại trở thành đối tượng bị phái đẹp “ganh ghét” vì lấy được ông chồng quá tuyệt vời.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng Shark Hưng và Thu Trang làm nhiều người không khỏi ghen tị.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 4.

Cặp đôi hạnh phúc từ trong nhà ra ngoài đường.

Những tháng ngày hạnh phúc của cặp đôi tiếp tục được nối dài bằng những chuyến du lịch đi khắp muôn nơi. Mới đây nhất, Thu Trang đã check-in tại Czech khi chúc mừng sinh nhật chồng làm bao chị em vô cùng nức nở.

Và khi nhìn những bức ảnh đó thì có thể thấy, trong khi nàng dâu Thu Trang lúc nào cũng xinh đẹp, thanh thoát thì anh chồng từ khi có vợ cũng trẻ trung, phong độ hơn hẳn lúc trước.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 5.

Cặp đôi tổ chức sinh nhật cũng rất ngọt ngào.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 6.

Hạnh phúc của Shark Hưng và vợ.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 7.

Du lịch dường như là sở thích chung của họ.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 8.

Cùng nhau đi khắp muôn nơi.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 9.Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 10.Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 11.Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 12.

Những hình ảnh bình yên, nơi nào có em là nơi ấy hạnh phúc của “cá mập”.

Trong cuộc sống thường nhật, vì Shark Hưng khá nhiều việc nên Thu Trang cũng hỗ trợ chồng bằng cách chia sẻ các dự án mà anh ấy đang thực hiện. Và dù lấy chồng giàu có, nhưng nàng Á hậu chẳng hề khoe mẽ mà chỉ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc đời thường trên trang cá nhân.

Đây cũng chính là bí quyết then chốt để một người phụ nữ xinh đẹp như Thu Trang được thể hiện bản lĩnh, giúp đỡ, san sẻ cùng người chồng tài giỏi. Đó là điều không phải ai cũng có thể thay thế được.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 13.

Thu Trang theo hỗ trợ chồng khi tham gia Shark Tank.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 14.

Hội thảo cô ấy cũng theo sát luôn nhé!

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 15.Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 16.

Nhìn ánh mắt của Thu Trang khi đứng bên cạnh người đàn ông của cuộc đời mình, có thể thấy rõ cô ấy hạnh phúc như thế nào.

Mà cũng phải thôi, khi mối lương duyên của cuộc đời đã đẩy cô nàng đến với Shark Hưng, người vẫn được khán giả hài hước bình chọn là một những cây “muối mặn”, và tri thức của chương trình Shark Tank Việt Nam qua bao mùa.

Shark Hưng là người luôn cập nhật xu hướng của giới trẻ nhé, chỉ cần có trend hay “mốt” gì hot là anh ấy đều biết cả, vì thế chương trình luôn mới mẻ và cười không ngớt.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 17.

Shark Hưng rất trẻ trung khi luôn bắt trend của các bạn trẻ.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 18.

Phút thảnh thơi hiếm hoi của người bận rộn.

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 19.

Không ai nghĩ anh ấy là người có rất nhiều tiền đâu mọi người nhỉ?

Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 20.Đi làm được gọi là cây muối mặn, nhưng bằng cách gì mà người phụ nữ này đã khiến cuộc sống của Shark Hưng ngọt hơn cả mật? - Ảnh 21.

Cris Phan bàn “lấy vợ sớm sướng hay khổ”, Văn Đức liền tag bạn gái mới vào: Đã tính chuyện lâu dài rồi à Đức ơi?

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây