Youtuber Viet CG tên thật là Nguyễn Việt Anh

Sinh ngày : 03/06/1997

Chỗ ở: Hà Nội

Sở hữu một kênh Youtube với lượng người xem lớn và đặc biệt kiếm được tiền từ kênh Youtube là mơ ước của không ít người.

Viet CG, anh chàng người Hà Nội, đã sở hữu kênh youtube với lượng theo dõi (71N)trên youtube và hơn 110k follower trên facebook – một con số tương đối lớn chỉ sau hơn 2 tháng bắt đầu.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó, chàng trai này đã xóa bay luôn kênh Youtube của mình.

Với chính sách trả tiền cho các kênh Youtube có lượng người xem lớn và video tự sản xuất, ngày càng nhiều người đang tìm cách kiếm tiền bằng cách thực hiện các đoạn video rồi chia sẻ lên Youtube.

Sở hữu được một kênh Youtube lớn và có khả năng kiếm được tiền từ kênh Youtube đang là mục tiêu và mơ ước của không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Việt CG điển trai phong độ

Viet CG, Mệnh danh là chàng trai vàng trong làng thả thính các bạn gái.

Chàng trai này với nhiều clip triệu view trên facebook và youtube về cách bắt chuyện với gái xinh bằng tiếng anh, và những cách tiếp cận các bạn nữ sinh trường đại học đang được nhiều bạn trẻ ủng hộ, thậm chí hâm mộ.

Tưởng chừng như đơn giản nhưng những đoạn video do VietCG đăng tải đã thu hút rất đông lượt người xem và kênh Youtube “Viet CG” đã thu hút được rất nhiều người đăng ký theo dõi.

Việt CG với phong cách ấn tượng

Tuy nhiên, Vào đầu tuần vừa qua, kênh Youtube “Việt CG” bất ngờ biến mất trên Youtube mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, khiến nhiều người yêu thích kênh Youtube này thắc mắc.

Sự thật sau đó được hé lộ, khi Viet CG chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook rằng anh đã xóa kênh Youtube của mình – Do một số áp lực và những chuyện bực mình xảy ra trong thời gian gần đây.

Anh chàng bị ném đá với nhóm sinh viên Trường N và bị lên một số trang báo mạng.

Đau xót!. Viet CG (youtuber)

Nhiều ý kiến trái chiều quá :(. Tôi có nên tiếp tục nữa không?

Posted by Viet CG on Tuesday, October 1, 2019

Đoạn clip do chính Việt CG public ở trên trang page

Trực tiếp trao đổi với Viet CG về vấn đề này và được chia sẽ:

“Đó là một đoạn thời gian đen tối nhất của tôi và đó là một thứ bốc đồng”.

Sau khi nhận được rất nhiều lời chia sẽ và động viên từ phía các fan của mình. Viet CG sẽ tiếp tục với con đường này hay không?

Theo như anh chia sẽ, hầu hết các clip cũ của Viet CG vẫn được lưu lại trên máy tính.

Hiện tại kênh Youtube mới (Viet CG Official)của Việt Anh chỉ mới đăng tải được vài video nhưng cũng đã nhanh chóng có rất nhiều lượt xem và chia sẽ mới.

Đây hẳn là câu chuyện lạ trong giới youtuber, vlogger hiện tại, hi vọng chàng trai này sẽ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây