Tôi yêu anh ở sự tự lập, tinh thần vượt khó, ý chí phấn đấu, theo đuổi hoài bão, nhất là cách anh quan tâm, chăm sóc con chu đáo. Anh mang lại cho tôi cảm giác an toàn, bình yên khi ở cạnh. Chúng tôi hợp nhau, mỗi người đều có những điều mà người kia cần. Mối quan hệ ngày càng tốt đẹp với bao niềm tin, hy vọng, dự định cuối năm sẽ về chung một nhà.

Có một điều khiến tôi cảm thấy băn khoăn, không thể lý giải được. Gần đây, chúng tôi quan hệ đôi lần. Tôi cảm nhận được sự hòa hợp, thỏa mãn. Vài lần đầu bình thường, sau đó tôi nhận thấy dù anh rất hăng hái, hứng thú và biết cách cùng nhau hòa hợp nhưng không hôn tôi. Tôi chia sẻ, anh thừa nhận sợ hôn tôi vì có mùi khiến anh thấy hắc ở cổ. Mới nghe, tôi thật sự choáng váng, có phần hơi tự ti. Tôi là người sạch sẽ, chưa từng bị nhận xét có mùi cơ thể. Rồi anh nói rõ đó không phải mùi hôi mà là một mùi gì đó anh không biết diễn tả thế nào, cũng không thể so sánh giống mùi gì. Theo như suy đoán của anh, có lẽ anh mẫn cảm, dị ứng với dịch tiết của những người có nhóm máu O. Vợ cũ của anh cũng như vậy, anh cũng sợ hôn cô ấy mỗi khi gần gũi (nhưng đấy không phải là lý do hai người chia tay). Tôi càng cảm thấy khó hiểu vì chưa từng nghe điều này. Thật sự, với tôi, những hành động ân cần khác của anh có thể thay thế được những nụ hôn sâu trong chuyện chăn gối. Tôi cũng không phải là người chỉ biết “nằm yên hưởng thụ”.

Giờ mọi chuyện vẫn ổn, điều làm tôi lo lắng là sau này về bên nhau, liệu một người đàn ông không thể hôn thì người vợ có cảm thấy thiếu thốn, thiệt thòi? Tôi hiểu tình dục là một trong những gia vị quan trọng, không thể thiếu để giúp gắn kết vợ chồng, hôn nhân bền vững. Tôi luôn muốn xây dựng một cuộc sống vợ chồng viên mãn, thật sự muốn là hậu phương vững chắc để anh yên tâm chinh chiến với biết bao dự định, đam mê. Vậy tôi phải làm sao? Ngay bây giờ, rất cần mọi người cho tôi ý kiến. Chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài viết.

Quyên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây